Công trình The K Park được vun đắp bởi công nghệ mới

Dự án The K Park tự hào đem đến 1 ngôi nhà hoàn hảo cho quý cư dân khi tích hợp phổ biến công nghệ xây dựng đương đại, hiện đại, hệ thống thông minh đem đến cuộc sống đương đại và thuận lợi, cộng hệ thống điều hành an ninh nghiêm ngặt giúp cho cư dân xoành xoạch yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà yêu thương.
Chủ thầu vun đắp là tổ chức Daewoo E&C: thành lập từ năm 1973, hiện giờ Daewoo E&C là một tập đoàn vun đắp tăng trưởng của Hàn Quốc và đã với mặt tại hơn đa dạng đất nước trên toàn cầu. Với nhiều kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp lớn nhỏ.
đơn vị TNHH Hibrand là doanh nghiệp trực tiếp thay mặt chủ đầu cơ khai triển thực hành xây dựng và kinh doanh Dự án, được có mặt trên thị trường theo giấy phép đầu cơ do sở Kế hoạch & đầu cơ Hà nội cấp.

đơn vị kiểu dáng Plan Add là đơn vị thiết kế thi công: mang sắp 10 năm kinh nghiệm đã từng ngoại hình thi công cho hàng loạt các Công trình cao cấp, cộng các cách thức độc đáo trong công tác, và trình độ chuyên môn cao Plan ADD đem đến các sản phẩm độc đáo nhất kết hợp giữa: Kiến trúc – kiểu dáng – tăng trưởng.
công nghệ vun đắp
đông đảo chung cư The K Park được vun đắp bởi công nghệ mới trụ tường bê tông chịu lực đem đến chất lượng vượt trội. Đây là khoa học hiện đại, được ứng dụng đa dạng tại các quốc gia mang trình độ vun đắp lớn mạnh trên thế giới.
thế mạnh sở hữu thể tiện lợi Quan sát của kỹ thuật này là diện tích tiêu dùng của căn chung cư được tăng lên nhờ mẫu bỏ hoang gian “chết” tạo nên bởi hệ khuông rường cột của công nghệ xây dựng cũ. bên cạnh đó, do ko mang kết cấu rầm, chiều cao của tràn mang thể được tăng cao.
HỆ THỐNG quản lý
Hệ thống an ninh giỏi gồm:
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh các khu vực công cộng như cầu thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở các khu vui chơi của trẻ con để phụ huynh sở hữu thể kiểm soát tốt nhất hoạt động của con cái họ.
Hệ thống cứu hộ được ngoài mặt đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được ngoài mặt khôn cùng chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, vật dụng bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn thấy nhất.
Hệ thống xử lý rác thải hợp lý với khu tập hợp rác sạch sẽ được phân chiếc ra thành các chiếc rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác ko tái chế, rác thải loại to.
Hệ thống này sẽ được quản lý tại phòng vận hành tổng hợp 24/24 giúp cư dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.
Hệ thống cung ứng năng lượng cho khu chung cư cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng lượng mặt trời trên mỗi tòa nhà, hệ thống máy phát điện…
HỆ THỐNG sáng tạo
Hệ thống đồ vật khóa số: Hệ thống khóa số sáng tạo kết hợp cả mật mã và chìa khóa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ chung cư. Trang bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách tới thăm với thể giao thông trực tiếp với chủ căn hộ bằng bí quyết bấm số phòng trong khoảng vật dụng lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ sở hữu thể trực tiếp mở cửa cho khách trong khoảng chính căn hộ của mình.
Hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – vật dụng vệ sinh thông minh hiện đại . sở hữu các chức năng tích hợp, sẽ làm cho bạn thay đổi hoàn toàn phương thức sử dụng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau lúc tiêu dùng.
Mọi thông tin chưa phải là tin chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất đến quý người mua .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]