HATECO XUÂN PHƯƠNG – CẢNH QUAN XANH HÀI HÒA

Dự án Hateco Xuân Phương Khu đô thị tuy chưa chủ đạo thức mở bán. Nhưng bảo toàn sẽ tạo được một điểm nổi trội lớn trên thị trường bất động sản bên cạnh phía Tây thành phố Hà Nội.
Hateco Xuân Phương nằm ở vị trí thuộc Khu đô thị mới Xuân Phương. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Nên để đi từ dự án lên kế cận trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút. Do cả hai tuyến đường này đều đang được triển khai mở rộng.
Nằm trên mảnh đất thuộc khu đo thị mới đang trên đà phát triển. Hạ tầng sắp đồng bộ hoàn chỉnh. Lại không có vô cùng đa dạng Khu đô thị trong khùng gần. CĐT dành hơn 60% Diện tích đất xây dựng khuôn viên cây xanh, hồ nước. Tạo ra cảnh quan trong xanh cho nơi đây. Biến Hateco Xuân Phương trở thành nơi hình thành tổ ấm an lành.Mật độ người dân nơi đây không cực kỳ dày, với 3 tòa chung cư cao tầng số chiều cao 21 tầng. Có cùng chung khối đế3 tầng cùng 1 hầm để xe. đảm bảo kết cấu hạ tầng kế cận được bảo đảm.
Theo dự kiến giá bán dự án Hateco Xuân Phương sẽ dao động từ 19 triệu/m2 . Giá bán này đã bao gốm VAT và nội thất cơ bản. Như vậy trung bình căn giá trị thấp điểm sẽ dao động từ 1.2 tỷ/căn.
Giá bán này khá phù hợp và cạnh tranh với đa dạng dự án khác trong cùng gần. Chỉ với 1.2 tỷ giới đầu tư đã có được môi trường sống trong xanh với quy mô hồ lý do hòa rộng đến 7000m2. Cùng môi trường sống thông thoáng từ vành đai cây xanh bao quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại, khu sắm sửa, giải trí, vùng lân cận giành riêng cho trẻ em, người cao tuổi.Trong bán kính 3km sẽ chưa trông thấy Khu đô thị cao tầng nào có thể chắn tầm góc nhìn của Hateco Xuân Phương. khách hàng hoàn toàn yên tâm về mật độ cư dân cũng như áp lực đường phố tại nơi này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]