Nhận xét của các chuyên gia về dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Nhìn vào thực tế, trong những năm vừa qua dân số nước ta ngày càng tăng mạnh trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có hướng đi tập trung vào những Khu đô thị để có thể đơn giản khi làm việc. Vì vậy cung cầu căn hộ giá tốt đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá giảm bớt về chất lượng căn hộ, uy tín của chủ đầu tư.

Việc đơn vị phát triển mô hình Khu đô thị dự án số 1 Trần Thủ Độ dành cho phân khúc nhà đầu tư mới đã cho ta thấy sự để ý của Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát đến thị trường khả năng này.

>>> xem thêm: dự án Hải Phát Complex


Đánh giá về dự án

  • Phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát là một thương hiệu k nhỏ, tín nhiệm là CĐT bất động sản nhất ở VN
  • Cơ hội: tại nước ta, Dân số đang ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa đa dạng người lại có cung cầu làm ăn sinh sống và làm việc ở các thành phố. Nhưng lại quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một căn nhà tại đây với một mức thu nhập trung bình. Chính vì vậy nhu cầu về các căn hộ với mức giá buộc phải chăng đang ngày càng không nhỏ. Và và khu phức hợp dự án số 1 Trần Thủ Độ ra đời để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của quý khách hàng.
  • Điểm yếu: dự án dự án số 1 Trần Thủ Độ giá tốt nhưng vẫn bảo toàn chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. dù vậy lại có một mức giá vô cùng cạnh tranh, nên để chắc chắn chi phí tiết diện của mỗi nhà có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một CĐT tín nhiệm nên giá trị của căn hộ cũng như từng dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được chắc chắn chất lượng. dù thế với mức giá mỗi căn hộ không cao nên cũng sẽ không được không chê vào đâu được như những căn hộ của dự án cấp cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]