Sinh lời với căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai.

Khó có một dự án nào có thể vượt dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại thủ đô, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.


LỢI THẾ NHỜ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm gia tăng sự sức hút cho sắp tới đây của Vingroup. Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai.

VỊ TRÍ CHÍNH XÁC DỰ ÁN

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi- Thượng Đinh – Thanh xuân – Hà Nội. Nếu dự án được triển khai theo đúng kế hoạch, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ cùng với các dự án Vinhomes khác tại Hà Nội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Liễu Giai,… tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại thủ đô từ trước đến nay.

Tính liên kết của dự án:

  • Phía Đông Bắc: trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.
  • Phía Đông Nam: trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
  • Phía Tây Bắc: giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi
Ngoài lợi thế vượt trội về cơ hội đầu tư, khi khách hàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, hiện đại lân cận vị trí dự án mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]