Cơ hội đầu tư tiềm năng từ dự án FLC Đồ Sơn mang đến

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hải Phòng được sự tư vấn kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design với diện tích tổng thể 500 ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng là một con số tài chính khổng lồ để hoàn thành được dự án này.
dự án FLC Đồ Sơn sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, kế cận cảng biển thế giới, sân bay quốc tế – các trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.
Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, chủ đầu tư FLC và đơn vị tư vấn đưa ra định hướng và cho quy hoạch thêm mô hình Condotel FLC Đồ Sơn. Chưa hết, lý do làm như vậy là để giữ tối đa cảnh quan thiên nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời đa dạng hoá chức năng trong quần thể. rất nhiều các dự án sẽ tận dụng Kiến trúc xanh và năng lượng tái tạo để gia tăng tính bền vững trong gây dựng, gắn kết không gian xanh với cảnh quan tự nhiên.
FLC Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, kế cận cảnh quan hỗ trợ.
Và đó chính là một không gian lý tưởng cho an cư cũng như nghỉ dưỡng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu cho gây dựng hạnh phúc gia đình hay là điều kiện kinh tế lên ngôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]