Dự án CEO Phú Quốc khu tổ hợp du lịch cao cấp quốc tế


Với tổng thể diện tích lên đến 80 ha, dự án ceo phú quốc được quy hoạch trở thành khu tổ hợp du lịch cao cấp quốc tế bao gồm các khu resort, khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại sầm uất, khu vui chơi thư giãn hiện đại.
vị trí tốt ngay tại trung tâm Đảo Ngọc:
Sonasea Phú Quốc trải dài khu vực 1 km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường; cách sân bay thế giới Phú Quốc 5 phút, thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ Sonasea Villas & Resort, khách ghé thăm có thể di chuyển tiện lợi để khám phá những danh thắng nổi tiếng như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc.

Phong thủy vượng:
đằng trước đó là biển, sau lưng đó là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ, con đường Cửa lấp- An Thới ôm trọn Khu đô thị tạo thành thế ‘tựa sơn hướng thủy”. Theo các đặc biệt gia về phong thủy, đây là thế đất sinh lợi và mang lại vận hội cho người có được Bất Động Sản.
xác nhận tiến độ manh mẽ từ chủ đầu tư:
đó là một trong số ít Khu đô thị trọng điểm của Phú Quốc đang được triển khai xây dựng một cách thần tốc. Dự kiến Novotel Phú Quốc Resort sẽ được hoàn tất và đưa vào điều khiển vào cuối năm 2015. Khu Sonasea Villas cũng theo kế hoạch hoàn thiện và bàn giao vào thời điểm 30/04, 01/05/2016. “Đại công trường” nhộn nhịp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đang là một trong những đầu tàu thúc đẩy các Khu đô thị đầu cơ khác tại Phú Quốc.
loại hình chất lượng cao:
Với mục tiêu xây dựng sản phẩm có giá trị đẳng cấp quốc tế theo đầy đủ các tiêu chí: vị trí vàng, thiết kế đặc biệt nghiệp, hoàn thiện chi tiết, tính năng hơn hẳn, dịch vụ cao cấp, Sonasea Villas & Resort là một loại hình chất lượng hoàn hảo của CEO Group.
Đội ngũ thực hiện dự án danh tiếng:
tập đoàn tín nhiệm CEO Group đã lựa chọn các đối tác danh tiếng bậc nhất thế giới, kế cận và Việt Nam để cùng tạo thành khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thế giới Sonasea Villas & Resort. (Kume, Cotecon, Savills, Accor, The Asscot, BIDV)
Xem thêm về dự án khu nghỉ dưỡng đang hút khách hiện nay dự án FLC Vân Đồn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]