Giá trị văn minh hiện hữu trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Không chỉ được thừa hưởng lợi thế đắc địa giữa quần thể sống đậm chất thủ đô. Chủ đầu tư còn kiến tọa nên dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với những giá trị đặc biệt. Chắc chắn những giá trị này sẽ góp phần nâng cao đời sống cho người dân.

Bước đầu trong kế hoạch của mình, chủ đầu tư đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống trường học đạt chuẩn về chất lượng, tại đây trẻ em sẽ không chỉ được học tập mà còn được vui chơi mộ cách thỏa thích.


Các trò chơi được thiết kế tại đây dự kiến cũng được nghiên cứu phù hợp với các đối tượng. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng một cộng đồng dân cư gắn kết và văn minh tại khu dự án.

Các khu vực vui chơi giải trí ha các công viên mini tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế cũng nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng thân thiết hơn.

Với những giá trị mà chủ đầu tư dự kiến mang lại, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho cư dân một cuộc sống như ý. Tại đây, cư dân sẽ được sống với những trải nghiệm thú vị nhất.

Theo quyết định chính thức từ Ủy ban TP Hà Nội, mặt bằng dự án mới tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi này có vị trí trùng với vị trí của Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long. Hai khu đất này có vị trí sát nhau, có diện tích cả chục héc-ta, đều là các vị trí rất lợi thế, có hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…

Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]