Không gian khuông viên xanh tại liền kề Blleville

Sống giữa thủ đô chật trội và đông đúc, người dân nội đô luôn cảm trông thấy khó chịu và bí bách. Căn hộ ở, văn phòng được thiết kế san sát nhau một cách đơn điệu và nhàm chán. Điều này khiến người dân nội đô luôn muốn chạy thật xa khỏi nội thành về một miền quê yên ả với các hàng cây xanh bình lặng. Tìm đâu ra không gian xanh giữa lòng thủ đô ồn ào và nóng lên là một câu hỏi đang được tự đặt ra bởi đa số cư dân.Là những trải lòng của những con người sinh sống lâu năm ở thành thị. Họ luôn mong muốn được sống trong một cảnh quan xanh đúng nghĩa mà vẫn không cần đâu xa.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://belleville2.com/


Hiểu được những nhu cầu người dân nội đô về một cảnh quan xanh trong lành, CĐT đầu tư BĐS danh tiếng Vimedimex đã thiết kế một không gian xanh đẳng cấp vượt trội phục vụ mọi yêu cầu khắt khe nhất về môi trường sống của cư dân nội đô.
Khu đô thị Blleville đó là một không gian xanh đúng nghĩa. những mảng xanh được thiết kế xen kẽ trong dự án giúp cư dân ở đây luôn có cảm giác vùng lân cận gũi với tư nhiên.
Thật tuyệt vời sau mỗi ngày làm việc vất vả, người dân Blleville thủ đô Hà Nội có thể tản bổ bên hồ hoặc ngồi bên hồ để cảm xúc sự thanh bình của cuộc sống. Cảm giác gần gũi với thiên nhiên khiến lòng người thanh tịnh hơn.
Đúng như tên gọi của dự án, Blleville HN mang màu xanh đúng nghĩa. Hệ thống cây xanh được Kiến trúc hợp lý trong dự án bằng 3 tầng “ xanh “ bao gồm : thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, những loài hoa đủ sắc màu được Kiến trúc bởi công ty cây xanh và cây xanh thân cao. Với 3 tầng xanh tuyệt đẹp sẽ mang tới môi trường sống hài hòa với thiên nhiên.
Đối với các chủ nhân căn hộ yêu tư nhiên và yêu thích không gian xanh mát mẻ thì biệt thự, liền kề, nhà Blleville thành phố Hà Nội là một môi trường sống hoàn hảo thỏa mãn ước vọng của con người.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]