Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Mưc đâu tư của FLC vào khu nghỉ dưỡng là bao nhiêu

Khi du lịch phát triển thì đó cũng sẽ là "quả ngọt” cho căn hộ khách sạn. bất động sản nghỉ dưỡng cần được đánh giá như một ở các tiền đề góp phần quy hoạch hình ảnh 1 quốc gia du lịch.
Hiện chúng tôi đã có nhiều dịch vụ nghỉ ngơi truyền thống liên quan đến sức khoẻ, thể thao... Về những Mô hình giải trí rất đáng mong đợi như casino, đua ngựa, đua chó…, khi nào được cấp phép chính thức tại VN, chúng tôi sẽ xem xét triển khai ở các quần thể nghỉ dưỡng của FLC Quảng Bình.

Căn hộ nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn tại Việt Nam đang rất được chú ý


Trên thế giới, các thiên đàng giải trí nổi tiếng đã trở thành địa điểm "hốt bạc" cho những nước chủ nhà như Genting của Malaysia, Pattaya của Thái Lan, Lan Quế Phường của đặc khu hành chính Hồng Kông hay Macao của Trung Quốc…

Condotel (căn hộ khách sạn) đang trở thành một tại những dòng sản phẩm căn hộ khách sạn gây quan tâm tại VN. Ông có nghĩ condotel dần dần sẽ biến thành 1 kênh triển khai phổ biến giống như chứng khoán, gửi tiết kiệm, vàng… không?

>> Không gian xanh tại lạc hồng lotus
>> Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building

Quan điểm cho người khác vào nhà mình tại trước đây ít được người Việt ủng hộ. Song, quan điểm này đến nay đã bắt đầu thay đổi.

Khi triển khai vào khách sạn nghỉ dưỡng, cần lưu ý đây không chỉ là sản phẩm để thể hiện quyền sở hữu của mình, mà còn là kênh triển khai tài chính có tính bảo toàn vốn cũng như sinh lời cao hơn hẳn các thị trường khác.

Năm qua, nhiều khách hàng mua condotel của FLC đã thu về các khoản lãi đông đảo. Chúng tôi cũng cam kết thuê lại condotel của khách hàng với mức lãi suất 10% trả bằng USD trong 10 năm trước hết. Đây được cho là mức lãi suất hấp dẫn nhất Phân khúc hiện nay.

Dĩ nhiên, khi triển khai vào kênh này, cư dân cần săn đón đến giá trị thực của condotel, danh tiếng doanh nghiệp, bí quyết vận hành, vị trí du lịch… để đạt lợi ích lâu dài.

Về đối tượng, condotel giờ đây không chỉ còn hướng đến giới nhà giàu VN nữa, khi có nhiều các sản phẩm condotel bình dân, giá chỉ 1-2 tỷ đồng. những phân khúc trung lưu cũng có thể thử sức với kênh triển khai ưu đãi và giữ giá trị tài sản đó

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]