Ngập tràn sắc hoa cùng chung cư An Bình City

Là dự án cuối cùng và cũng là dự án gây được tiếng vang nhất trong khu đô thị thành phố Giao Lưu - chung cư An Bình City được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân ngày một tốt hơn và văn minh hơn.
Có thể nói An Bình City mà một trong những vị trí lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 8 tòa nhà, mỗi tòa có từ 28 đến 35 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 31.6%, phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh.
an bình city phạm văn đồng là một dự án đáng sống bậc nhất thủ đô có chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,…cùng với 58 tiện ích hấp dẫn và hiện đại như: khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh. Và đó chính là một nền tảng vững chắc đem lại một sức khỏe vững chãi cùng thân hình dẻo dai hơn nhiều.
Không dừng lại ở đó, dự án An Bình City còn không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ La Mã ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng. Và đó chính là điểm độc đáo mà chưa có dự án chung cư nào có được.
Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần khi đến với chung cư 232 Phạm Văn Đồng. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]