Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tầm nhìn đẹp cho dự án đẳng cấp FLC Ngọc Vừng

Tỉnh Quảng Ninh đã chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Vân Đồn - thành viên của Tập đoàn FLC - nghiên cứu đầu tư dự án Tổ hợp dịch vụ du lịch giải trí cao cấp tại Đặc khu kinh tế Vân Đồn, huyện Vân Đồn, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2 tỷ USD. Và một sân chơi mới đầy đẳng cấp khẳng định thương hiệu cá nhân khi đến với FLC Ngọc Vừng và tận hưởng những tiện ích đó.
Theo phương án đầu tư, dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục như: Khu nghỉ dưỡng resort, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, casino cho người Việt và người nước ngoài, sân golf, vườn thú safari, bảo tàng, khu làng nông nghiệp cộng đồng, thư viện… Và FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh không thể thiếu sự có mặt của một xu hướng mới đang làm mưa bão trong thời gian hiện nay với các dự án nghỉ dưỡng. Đó chính là Condotel FLC Ngọc Vừng mang đến một cái nhìn mới hơn cho người dân sinh sống cũng như là du khách thế giới.
Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 2 tỷ USD, trên tổng diện tích 4.000 ha - một diện tích thỏa sức cho sự sáng tạo của bạn với một không gian cây xanh non nước.
Thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, dự án FLC Ngọc Vừng có đầy đủ các yếu tố địa hình như sông, bãi biển, vụng biển, bến cảng, đồng bằng... Trên đảo hiện có khoảng 1.000 dân đang sinh sống, đảo đã được đầu tư tuyến điện 35 KV.
Và dự án được định hướng muốn đưa đảo Ngọc Vừng trở thành một trong những điểm nhấn hút thu khách du lịch, góp phần phát triển ngành công nghiệp không khói của Quảng Ninh lớn mạnh hơn. Và để tạo được sự nhất trí thì FLC sẵn sàng hỗ trợ quy hoạch, xây dựng khu vực dân cư sinh sống trên đảo thành một khu dân cư văn minh kiểu mới, trở thành một điểm nhấn trong bản đồ du lịch trên đảo Ngọc Vừng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]