THE GRAND SEVILLA - TỔ HỢP BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Trong những năm trước đây, người mua nhà dường như chỉ quan tâm đến giá bán và diện tích của căn hộ, nhưng trong giai đoạn hiện nay, giá trị của một căn hộ lại được đánh giá bởi những giá trị gia tăng khác như: vị trí của dự án, các tiện ích, uy tín của chủ đầu tư… mà có thể kể đến là dự án Grand Sevilla sắp ra mắt.

Việc các quận nội thành Hà Nội được quy hoạch về giao thông, kết cấu hạ tầng, các dự án trong các quận trung tâm đang trở nên hấp dẫn người mua hơn bao giờ hết, nhất là những dự án theo mô hình tổ hợp nhiều tòa chung cư đươc phát triển đồng bộ, với nhiều tiện ích cộng đồng và khuôn viên cây xanh.


TỔ HỢP CĂN HỘ CAO CẤP LÊN NGÔI LÊN NGÔI

Lý do khiến các dự án tổ hợp nhiều tòa chung cư, được thiết kế một cách đồng bộ, hệ thống hạ tầng tốt, nhiều các tiện ích đi kèm trở nên hấp dẫn đối với khách hàng. Có thể nói tổ hợp căn hộ được tích hợp nhiều những ưu thế vượt trội hơn hẳn, so với những dự án tòa nhà đơn lẻ.

Có thể kể đến những dự án nổi bật như: Ecolife Capitol, Mandarin Garden, Central Park… Đặc biệt, sự thành công của các dự án thời gian gần đây được thị trường ghi nhận như là một trong những trường hợp điển hình cho xu hướng này.

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, thì số lượng căn hộ của dự án The Grand Sevilla là khoảng hơn 2.000 căn, với mức giá bán từ >19 tiệu là một trong những dự án cao cấp và có quy mô lớn nhất tại quận Hai Bà Trưng trong thời điểm hiện tại. Chính vì thế, mặc dù dự án vẫn chưa được chính thức mở bán, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và “ ngóng trông” từ phía khách hàng mua ở thực cũng như giới đầu tư địa ốc Hà Nội.

Xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]