Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vinhomes Vinh Nghệ An và những thông tin mới nhất

Vinhomes Vinh và những áp lực mà các doanh nghiệp địa ốc đang phải đối mặt trong năm nay là nguồn cung lớn, với tính cạnh tranh cao, khách hàng đòi hỏi chất lượng ngày càng khắt khe hơn...Tuy nhiên, nếu đảm bảo được yếu tố như vị trí dự án Vinhomes Nghệ An , tính thanh khoản, uy tín thương hiệu, đặc biệt là tìm ra hướng đi đột phá thì đa số các doanh nghiệp. Vinhomes Nghệ An

Theo giấy phép kinh doanh thì ngành, nghề đăng ký  Vinhomes Vinh kinh doanh là kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà các loại, vận tải hàng hóa, vận tải hành khách và một số ngành nghề kinh doanh thương mại Vinhomes Nghệ An dịch vụ khác.


Diễn biến thị trường bất động sản cho thấy, Vinhomes Vinh xu hướng doanh nghiệp ngoài ngành 'nhảy' sang các mảng kinh doanh khác ngày càng lan rộng. Chẳng hạn các doanh nghiệp kinh doanh ô tô nhảy vào địa ốc, trong khi có doanh nghiệp Vinhomes Nghệ An địa ốc lại 'đá' sang mảng hàng không. Xu hướng rõ rệt là những doanh nghiệp xưa nay chỉ trung thành với một phân khúc riêng biệt thì giờ đây cũng không ngại 'dấn thân' Vinhomes Nghệ An vào các phân khúc khác vốn dĩ không phải là thế mạnh của mình.

Động thái lấn sân của FLC được đánh giá  Vinhomes Vinh là diễn ra trong bối cảnh thị trường kinh doanh hàng không còn rất tiềm năng. Cụ thể thị trường Vinhomes Vinh này hiện mới chỉ có 4 tên tuổi lớn là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO. Trong đó sự cạnh tranh chủ yếu diễn ra giữa Vinhomes Nghệ An Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Trong khi đại gia bất động sản với Vinhomes Vinh nhiều dự án cao cấp như FLC lấn sân sang lĩnh vực hàng không thì Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) - một doanh nghiệp đình đám trong lĩnh vực kinh doanh ô tô lại Vinhomes Nghệ An đá sân sang lĩnh vực bất động sản.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Đình Trung – Vinhomes Vinh Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hung Thinh Corp thì từ năm 2016, doanh nghiệp đã tiến hành M&A và hợp tác đầu tư 14 dự án ở khu Đông và Tây thành phố, Vũng Tàu, Khánh Hòa…Nguồn hàng mà Vinhomes Vinh Hưng Thịnh đang có đã sẵn sàng cho chiến lược kinh doanh Vinhomes Nghệ An trong 10 năm tới với quỹ đất lên đến khoảng 1.000 ha đều nằm tại những vị trí tiềm năng phát triển bất động sản khá rõ ràng...
Trong khi đại gia bất động sản với nhiều dự án cao cấp như FLC lấn sân sang lĩnh vực hàng không thì Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) - Vinhomes Nghệ An một doanh nghiệp đình đám trong lĩnh vực kinh doanh ô tô lại đá sân sang lĩnh vực bất động sản.

Điển hình cho cuộc chơi này là việc Thaco Vinhomes Vinh triển khai dự án Khu đô thị Sala tại quận 2 với tổng mức đầu tư lên hàng chục ngàn tỷ đồng. Vinhomes Nghệ An Thời gian qua, chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với cái tên Đại Quang Minh hay Sala vì tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền thông.

Về mảng bất động sản, công ty Hưng Thịnh Vinhomes Vinh vốn gắn bó với phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền choVinhomes Nghệ An  người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X, sản phẩm của doanh nghiệp này được thị trường chấp nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên năm 2017 đã đánh dấu Vinhomes Vinh sự 'đổi gió' của doanh nghiệp Vinhomes Nghệ An này khi Vinhomes Vinh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mảng Vinhomes Nghệ An bất động sản dịch vụ khách sạn và du lịch Vinhomes Vinh . Lần chuyển hướng này được đánh dầu bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas, gồm 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và triển khai xây dựng Vinhomes Vinh chuỗi khách sạn, resort từ 3 đến 4 sao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]