Xu thế phát triển của dự án FLC trong năm 2017

Đón đầu xu thế này, chúng tôi đang triển khai những chung cư nghỉ ngơi cao cấp với quy mô đông đảo, trải dọc khắp Việt Nam, với tổng mức đầu tư hiện khoảng 70.000 tỷ đồng, như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quảng Ninh, FLC Quảng Bình, FLC Hải Phòng... và tiếp tục xúc tiến triển khai tại các tỉnh có bãi biển đẹp.

Tính đến hết năm 2017, tổng số sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng mà FLC cho ra mắt thị trường dự kiến sẽ là hơn 2.500 căn condotel, 1.400 biệt thự biển, 3.500 phòng khách sạn, 4 sân golf 18 hố...Ông vừa đề cập đến mục tiêu tổng lợi nhuận 35 tỷ đô la Mỹ của ngành du lịch Việt Nam năm 2020 sẽ là động lực cho khách sạn nghỉ dưỡng bùng nổ. tiềm năng là thế, song vẫn có các ý kiến đánh giá BDS nói chung - tại đó có bất động sản nghỉ dưỡng, nếu nâng cấp quá mạnh thì có thể sẽ "hút vốn" của những ngành sản xuất, "gây bất ổn" cho nền kinh tế?

Nói vậy là không đầy đủ và không công bằng cho những đơn vị BDS.
bất động sản nói chung và thị trường căn hộ khách sạn nói riêng không phát triển đơn lẻ, mà chính là đầu tàu kéo các ngành khác như thép, xi măng, xây dựng, hạ tầng, logistic, du lịch… cùng đi lên.

Chẳng hạn, bình quân mỗi du khách đến Việt Nam chỉ chi 106 USD/ngày, tại khi tại Thái Lan, họ tiêu đến 160 USD/người/ngày. Với hơn 10 triệu khách quốc tế và hàng chục triệu khách nội địa, rõ ràng chúng ta đã đánh rơi vài tỷ đô la mỗi năm nếu chỉ so với Thái Lan.

Nguyên nhân được cho là do chúng ta vẫn chưa có nhiều những dịch vụ, tiện ích giải trí xứng tầm, để khách du lịch phải “cạn ví” khi ra về.

Điều như thế cho thấy tầm quan trọng của hạ tầng, dịch vụ ở nâng cấp du lịch. Du lịch và căn hộ nghỉ dưỡng có thể nói chính là "cặp bài trùng", cùng nhau phát triển.

Vài năm gần đây, nhiều tổ chức BDS đã có cuộc chạy đua mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm du lịch. Con số 10 triệu khách du lịch nước ngoài có phần góp sức lớn của các tổ chức bất động sản này.

>>Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
>>Không gian xanh tại lạc hồng lotus

Đơn giản là, bạn không thể chỉ đến 1 địa điểm nào đó tại VN chỉ để đi bơi, đi ăn và sau Đây sẽ là về phòng đi ngủ. các công ty với tiềm lực tài chính đông đảo sẽ có khả năng phát triển các quần thể nghỉ dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ để ở mà còn hướng đến là những trung tâm mua sắm, vui chơi với đủ Mô hình giải trí từ truyền thống cho đến đáng mong ướcsang trọng, với các dịch vụ đạt chất lượng cao cấp.

như thế chính là động lực cho du lịch VN giữ chân, thu hút thêm khách du lịch và thu được nhiều tiền hơn từ họ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]