Bất Động sản tại Đà Nẵng Biến Động Như Thế Nào

Đà Nẵng được nhận định là một trong những địa danh hút khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế bậc nhất Việt Nam hiện nay. Năm 2016, Đà Nẵng đã đón 5,51 triệu lượt khách du lịch – số liệu được đưa ra tại Hội nghị trực đường tổng kết văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016. Con số này tăng 17,7% so với năm 2015. Mới đây, chỉ tính riêng Lễ hội pháo hoa quốc tế đã làm tăng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tới 50% do Sở du lịch Đà Nẵng cho biết.

Những số liệu trên đã cho thấy một thực tế, du lịch nghỉ dưỡng Đà Nặng thực sự là một thị trường đầy tiềm năng, nhất là trong giai đoạn bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang ở thời điểm cực kỳ hấp dẫn: chính phủ có những chính sách khuyến khích, mảnh đất hoạt động du lịch nghỉ dưỡng cho nhà đầu cơ vẫn còn, cam kết thu nhập hấp dẫn từ phía các chủ thầu xây dựng công trình Pan Pacific Đà Nẵng,… chính những điều ấy đã hút giới đầu tư sở hữu nhiều kinh nghiệm và đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả.
Nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng của ai?

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng giàu tiềm năng như vậy, càng biết nắm bắt thời cơ, lựa chọn đúng sản phẩm càng sớm thì thu nhập dành cho cư dân đầu tư càng nhiều.
Đó là bởi, khi tiên phong cho xu hướng đầu tư, nhà đầu cơ sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: sở hữu nhiều lựa chọn để chọn được sản phẩm nghỉ dưỡng vị trí đẹp, giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng; chi phí đầu tư phù hợp bởi thời điểm đầu giá bán sẽ thấp hơn, sau này khi nền du lịch nghỉ dưỡng hoạt động mạnh mẽ thì lợi ích bất động sản sẽ tăng mạnh, nhà đầu tư muốn có bất động sản nghỉ dưỡng ưng ý cần bỏ nhiều vốn hơn. hơn nữa còn là các vấn đề như: lãi vốn do kỳ vọng tăng giá cao; lợi nhuận sinh lời trọn đời,… Tất cả đều hướng nhà đầu cơ đến quyết định đầu tư nhanh – chính xác.


Song, thời điểm hiện nay khi thị trường nghỉ dưỡng không còn xa lạ đối với quý khách hàng đầu tư thì việc này cũng đồng nghĩa nhiều siêu dự án nghỉ dưỡng được mở bán tràn lan. Bài toán khó của nhà đầu tư là phải chọn được sản phẩm đầu tư sở hữu tiềm năng thực sự, sở hữu khả năng sinh lời bền vững. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn tiêu chuẩn 5 sao, đúng nhất cho nhà đầu tư?

Dĩ nhiên, những sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc chủ đầu tư uy tín lớn vẫn được ưu ái hơn hết. Điển hình như Vingroup – Đơn vị chủ đầu tư sở hữu uy tín bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay. nhà đầu tư sở hữu thể yên tâm hơn về pháp lý sản phẩm, chất lượng biệt thự, hứa bẹn lợi nhuận… khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup thay vì các đơn vị không danh tiếng bằng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN