Booyoung vina mỗ lao có lợi thế gì ngoài vị trí

Có thể nói rằng lãi suất của một bất động sản ngoài những yếu tố về giá cả, kiến tạo, vị trí dự án, thì một yếu đặc biệt không kém là những tiện ích của siêu dự án đó. Cư dân tương lai được sử dụng, ưu đãi những gì khi sở hữu nhà tại dự án. Vì vậy, tiện ích Booyoung vina mỗ lao được chủ thầu xây dựng chăm chút rất kỹ lưỡng. Công trình dành ra quỹ đất 45% để quy hoạch những tiện ích hiện đại nhất ngay trong khuôn viên của công trình.
Chung cư Booyoung vina mỗ lao bố trí 2 tầng hầm với quy mô đáp ứng hoàn toàn mong muốn gửi phương tiện cho quý khách hàng. Chủ đầu tư đã trang bị thiết bị của hầm để xe được lắp đặt đẳng cấp với công nghệ hàng đầu hiện nay như:
Hệ thông điều tiết xe ra vào tự động 24/24, kiểm soát bằng thẻ từ.
Camera nhận diện biển số và khuôn mặt.
Camera an ninh kiểm soát ban đêm, hồng ngoại.
Hệ thống thông gió, dẫn hướng kiểm soát đối lưu.
Hệ thống PCCC cao cấp chuyên biệt.
Hệ thống tăng áp khoang thoát hiểm và đèn thoát hiểm.
Hệ thống hầm gửi xe đảm bảo cho mỗi hộ dân sở hữu thể gửi 1 ô tô và 2 xe máy. Lối ra vào hầm để xe được bố trí và phân làn thích hợp. Cửa ra vào luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.
Ngoài ra dự án còn có hệ thống không gian cây xanh, dạo bộ. Chung cư Booyoung Vina được chăm chút kỹ lưỡng đến không gian cây xanh. Gần như toàn bộ diện tích phi quy hoạch được tối ưu hóa làm không gian cây xanh, đài phun nước, lát đá lối dạo bộ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN