chính sách bán hàng công trình chung cư 23 lê duẩn

Nhằm mục tiêu tối ưu hóa lợi ích đoạt cho khách hàng, lúc mua căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn trực thuộc công ty chi tiêu Tân Hoàng Minh, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức vay lên đến mức 70% giá trị sản phẩm. Riêng với công trình công cộng cư 23 Lê Duẩn nhà đầu tư có thể vay tới 70% chất lượng căn hộ cũng như ân hạn thời gian trả nợ gốc trong tầm 12 tháng.
Không những vậy với các giúp sức từ Tân Hoàng Minh giới đầu tư sẽ được hưởng tặng kèm 0% năm tính từ thời tới ký hợp đồng hoàn chỉnh cho đến khi nhận chuyển giao ngôi căn hộ.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình
cùng với các khuyến mại bên trên chỉ cần thanh toán tầm 30% chất lượng khi mua loại hình số tiền còn sót lại quý vị sẽ được vay tại SHB không doanh thu Cho tới thời điểm nhận chuyển giao căn căn hộ kế tiếp đã thừa hưởng theo chính sách khuyễn mãi thêm tính từ thời điểm xác nhận giấy tờ vay mua nhà: 8% trong năm trước tiên, 10,5% trong 2 năm tiếp theo sau cũng như từ năm thứ 4 doanh thu đem lại vay bằng lãi suất tiết kiệm ngân sách VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả sau ở SHB (+) biên độ 3%/ năm.
Cùng với thời hạn đến vay tối đa tới 25 năm, quý vị vô cùng có thể tự phẳng phiu khả năng tài chính và lộ trình bỏ ra trả vốn 1 cách hài hòa và linh động. cùng theo với đó, sự giúp đỡ chính diện của SHB quý khách mua căn hộ đã được kênh dẫn thủ tục vay mua chung cư đầu tư 23 Lê Duẩn 1 cách với tốc độ chóng mặt cũng như tiện ích.
Hiện ở đầu tư chung cư 23 lê duẩn đã và đang trong quá trình sắp xây dựng. theo dự trù trong khoảng quý III năm 2018 các sản phẩm mới top 1 sẽ được chuyển giao đến quý vị với Bảng Báo Giá công cộng cư 23 Lê Duẩn và chế độ ưu đãi nhất.
Đầu tư này đã được hướng bank SHB cấp cho vốn đầu tư chi tiêu 1.000 tỷ để quy hoạch và hoàn chỉnh. cùng với sự bảo lãnh tài chính từ SHB quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ bàn giao và giá trị đầu tư.
Đi cùng theo với định hướng “Đam mê cũng như Hoàn hảo” chắc chắn nhà 23 lê Duẩn đã thực sự khi đó là hòn ngọc trong tim Sài Gòn đông đúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]