Chung cư căn hộ Officetel Giảng Võ có nên đầu cơ sinh lời hay không?

Vị trí tốt giữa long thủ đô, môi trường sống lý tưởng, phong thủy tốt, tiện lợi về giao thông chính là ưu điểm của Officetel Hà Nội Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng tăng trưởng hiện đại, nhu cầu sống của các cư dân hiện đại hướng tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn căn hộ tại – Officetel – nơi đầu tư của các cư dân cũng được ưu tiên các chung cư có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng cư dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ chính chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
chung cư đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ nằm ở số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án văn phòng, chung cư cao cấp, TTTM và căn hộ Officetel. Ở quốc tế, định nghĩa về các toà văn phòng Officetel Hà Nội đã được nhiều người biết đến, Tuy vậy nó vẫn còn là một khái niệm chưa thực sự phổ biến tại VN Officetel Hà Nội là loại hình căn hộ kết hợp giữa tòa nhà để tại và văn phòng để làm việc. Mô hình này phục vụ được nhu cầu các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có giảm bớt mức kinh tế tận dụng để vừa tại vừa làm văn phòng , khi quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng những dự án đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
Officetel đã – đang trở thành xu thế mới cho thị trường địa ốc thuê, mua văn phòng , những nhà đầu tư bây giờ cũng đã bắt đầu bắt kịp định hướng và đưa các tòa Officetel vào chung cư, trong đó có chung cư Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ.

chung cư Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa dự án và 3 -4 tòa tòa nhà văn phòng Officetel.
Vì sao nên đầu cơ và mua Officetel Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ có tiềm lực về vị trí địa thế . chung cư nằm ở trung tâm quận Ba Đình của Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, tăng trưởng bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông cư dân thuận tiện về mọi mặt…

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

ở trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi hội tụ không ít cơ quan, văn phòng và trụ sở của các chủ đầu tư, doanh nghiệp kinh tế k nhỏ, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.
có vị trí không chỉ thuận lợi về kinh tế , quan trọng trị mà còn đó là khu vực có hầu hết tiện nghi dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, những TTTM không nhỏ, công viên cây xanh, căn hộ hàng …

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN