Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, chính là cách đón đầu tương lai

Trong hoàn cảnh đó, người nào nắm bắt được cơ hội sẽ nắm phần thắng trong tay khi thị trường điều chỉnh tăng giá thành. Quỹ đất một ngày càng hạn hữu, dự án có địa điểm đệp chỉ trên đầu ngón tay. Việc đầu tư vào căn hộ xa xỉ tại quận Ba Đình, mà ở đó là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, chính là cách đón đầu tương lai và nắm bắt hiện nay. Vì tiềm lực tăng giá thành căn hộ không ngừng của bất động sản xa xỉ tại TT thủ đô.
Trong số những dự án dự án căn hộ xa xỉ tại nội thành hiếm có dự án căn hộ nào như Vinhomes Gallery Giảng Võ có địa điểm độc tôn với 2 mặt tiền và hồ điều hòa mà vẫn tọa lạc trọn trong lòng thủ đô. Nhiều nhà đầu tư tâm sự đã đưa dự án chung cư Vinhomes Gallery vào tầm ngắm, ngoài ra với việc tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội ngay gần dự án căn hộ giá rẻ gần được đi vào hoạt động . các cái này khiến cho giới đầu tư tin tưởng và kỳ vọng cực lớn trong tương lai khi cơ hội đầu tư với tỷ suất tạo lợi nhuận cao chỉ khoảng dự án căn hộ giá rẻ.


Dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River có số lượng đưa ra giới hạn, khai bán khá hạn hẹp trong tổng quy hoạch toàn KĐT rộng hơn 6 ha nên hiện là sản phẩm “hot” hàng đầu trên thị trường hiện tại. các ngày chào bán dự án này tại quận Ba Đình hiện đang được ráo riết săn lùng bởi các đơn vị đầu tư bài bản

Fiá tiền mở bán căn hộ xa xỉ tại thủ đô được giới đầu tư ngoại quốc cho là tranh đấu đối chiếu với những nước nội khu vực như tại Sài Gòn, Singapore ( chỉ từ 20.000-25.000 USD/m2) và thành phố Bangkok ( chỉ khoảng 7.000-10.000 USD/m2 ) thì giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ rất lôi cuốn vẫn thấp hơn rất nhiều.
đi vào năm 2017, mang theo siêu đô thị dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ chào bán, mọi thông tin và sự kiện liên quan tới dự án căn hộ giá rẻ sẽ được chúng tôi chuyển tới Quý bạn khi người mua để lại liên hệ theo form bên dưới.

Là một dự án đưangr cấp của thương hiệu Vinhomes – các căn hộ cao cấp, thời thượng, tiện lợi của Vingroup, từ nhiều dự án căn hộ giá rẻ trước đây thì người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống. kế thừa và phát huy những thành công đã đạt được từ trước đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng chắc chắn sẽ mang tới các giá tiền trị tuyệt vời hơn bao giờ hết.
>> xem thêm:  FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN