Địa điểm sống chuẩn Hàn tại chung cư the k park văn phú


Chung cư the k park văn phú là siêu dự án chung cư mới có vị trí đắc địa tại tuyến đường Lê Trọng Tấn nằm trong Hà Đông do công ty cổ phần đầu tư và vận hành bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) làm chủ đầu tư. Không chỉ mang đến xây dựng không gian mang đậm dấu ấm của vương quốc Hàn Quốc sinh đẹp, dự án the k park văn phú còn mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thường ngày chuẩn Hàn đầy thú vị.


Giữa bộn bề của cuộc sống thường ngày, bạn mệt mỏi và chán ngán với những tòa nhà cao tầng cứng nhắc với bê tông và gạch ngói, bạn muốn tìm đến một địa điểm sống mới để trải nghiệm một cuộc sống mới thi vị và đặc biệt quan trọng. Vậy thì dự án the k park văn phú chính là một lựa chọn chuẩn xác.

Không phải ngẫu nhiên mà CenInvest lựa chọn phong cách kiến trúc Hàn Quốc cho siêu dự án chung cư mới của mình. Khi các dự án chung cư với quy hoạch mang phong cách cao cấp theo hơi hướng phương Tây tràn ngập tại Thành Phố Hà Nội thì chung cư the k park văn phú với phong cách kiến tạo chuẩn Hàn như một làn gió mới, mang đến một đột phá cho thị trường chung cư tại Thành Phố Hà Nội.

Nét đặc sắc trong tạo dựng quy hoạch Hàn Quốc là sự phối hợp hài hòa giữa môi trường sống và cảnh quan. Cảnh quan giúp địa điểm sống thanh bình và dễ chịu hơn. Ngược lại, môi trường sống tại điều kiện cho cảnh qaun vận hành mạnh mẽ và đặc sắc hơn.
Chính vì thế, thiết kế the k park cân nhắc đến sựu hài hòa trong kiến trúc và cảnh quan. Những hàng cây xanh bóng mát được sắp xếp đan xen dọc các lối đi trong Khu chung cư, những bồn hoa đủ màu sắc thấp thoáng ở những góc nhỏ của tòa nhà không chỉ là nét chấm phá điểm tô cho không gian mà còn là giải pháp mang đến môi trường sống xanh cho cư dân the k park văn phú.
Trải nghiệm tiện ích sống của người Hàn

Nếu bạn ghen tị với cuộc sống thường ngày tiện ích “tất cả trong một” của người Hàn thì khi sống tại the k park văn phú tất cả nỗi ghen tị ấy sẽ bị đánh bay. The k park với các tiện ích ấn tượng tương đương như các khu đô thị tiên tiến của Hàn với: khu mua sắm tiên tiến, spa, nhà hàng... Hứa cam kết sẽ đem đến cho các bạn một cuộc sống thường ngày tiên tiến chuẩn Hàn. Đến the k park văn phú, ban sẽ sống và trải nghiệm một cuộc sống thường ngày chuẩn Hàn ấn tượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN