Điểm nổi bật của biệt thự Vipearl Cửa Hội


Biêt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ đem tới cho Quý khách tận hưởng mới về 1 khu vui chơi văn minh & hiện đại với các khu vui chơi độc đáo và mới lạ.

Vinpearl Đà Nẵng được đặt ngay Trung tâm bãi biển Cửa Hội thị xã Cửa Lò, nằm tại hệ thống chung cư Vinpearl Nghệ An Resort & Villas. Với 3 trọng điểm là: khu vui chơi giáo dục; sân băng lạnh và Khu chơi game Play Zone.


VINKE – VINPEARL CỬA HỘI nơi TRẺ EM ĐƯỢC KHÁM PHÁ BẢN THÂN
VinKE được xem là thiên đàng giáo dục cho trẻ em dự kiến sẽ được xây dựng tại dự án, bởi ở đây trẻ em vừa được vui chơi, thỏa sức sáng tạo, vừa được tham gia những hoạt động giáo dục mang tính vui nhộn. Đây cũng là cách thức để định hướng nghề nghiệp yêu thích và thích hợp với trẻ nhỏ tại mai sau.

Vinpearl tổ chức những mô hình hướng nghiệp như ẩm thực, toàn cầu sáng tạo, ngôi sao thời trang, tập làm bác sĩ,… Đây là cơ hội để trẻ tự khám phá bản thân và được tận hưởng các điều lý thú chưa bao giờ có. các hoạt động thực tế sẽ rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống, những bài học giá trị về đạo đức, lao động, những ứng xử,… tại cuộc sống hàng ngày.

Với ý nghĩa nhân văn và mang tính thực tế, VinKE đã mở ra lớp học Trại hè thu hút được vô cùng nhiều bạn đến từ các nơi trên đất nước, hoàn hảo là Hà Nội và Hạ Long. Qua lớp học, trẻ sẽ Chớp cơ hội được các khái niệm cơ bản nhất về những công việc khác nhau 1 cách thiên nhiên. Xen lẫn cách thức dạy là những hoạt động vui chơi bổ ích, không nhàm chán giúp trẻ mặc “học mà như chơi”. hoàn hảo, qua đây trẻ sẽ có tinh thần tự lập cao hơn.

VINPEARL CỬA HỘI VỚI KHU PLAY ZONE VỚI DÀN MÁY GAME phong phú
Đối với những bạn có sở thích chơi game, tốt là những trò chơi mạnh bạo thì đây chính là thiên đường. Play Zone được Vinpearl kiến trúc với các máy chơi game tinh tế, sẵn sàng phục vụ những game thủ cuồng nhiệt nhất: 1 khu Xe điện đụng cho những tay lái máu lửa và một khu Phim 4D với những thước phim sống động đến bất ngờ.

VINPEARL CỬA HỘI ICE RINK – THỎA SỨC VỚI NIỀM ĐAM MÊ BẲNG TUYẾT
Hệ thống sân băng Vinpearlland Ice Rink là sân băng thiên nhiên. Để đáp ứng Quý khách trọn niềm vui, sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink luôn được duy trì tại mức nhiệt độ < 0 độ C. Tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

Xem thêm  : Sonasea condotel

Điểm vượt trội của sân bằng Vinpearlland Ice Rink với các sân băng khác là Vinpearl Ice Rink sẽ mở những lớp học Trượt băng và lớp học Hockey mới lạ, chắp cánh cho những ước mơ vươn tới Thế vận hội Thể thao Olympic Mùa đông. các lớp học từ Cơ bản đến những lớp Nâng cao dành cho các khách du lịch có đam mê thể thao và yêu thích cảm giác mát lạnh của miền tuyết trắng.

Không đơn giản là đem lại những cuộc vui chơi, giải trí thú vị và thoải mái về tinh thần, tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, chủ đầu tư Vinpearl còn muốn mang tới cho Quý khách một tận hưởng hoàn toàn mới. Với sự phối hợp giữa vui chơi và giáo dục, Vinpearl muốn giúp phụ huynh giải pháp nghề nghiệp yêu thích cho con em mình.

Đến với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là đến với 1 toàn cầu game hiện đại nhưng mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN