NHỮNG CHIA SẺ CỦA GIÁM ĐỐC FLC GROUP TẠI DỰA ÁN FLC QUẢNG BÌNHNgày 13/5 gần đây công ty FLC đã tổ chức buổi tọa đàm với tên gọi là “Chọn chiến lược triển khai tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” sẽ diễn ra trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự flc quảng bình, tỉnh Quảng Bình với sự tham giacủa những chuyên gia tài chính – BDS – kinh tế đầu ngành.Ông Lê Thanh Vinh giám đốc tập đoàn FLC phát biểu

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay đang được xem là điểm sáng trong vùng khi chỉ số VN-Index trở lại mốc trên 700 điểm lần đầu tiên sau 9 năm, thanh khoản tăng mạnh với lãi suất giao dịch đạt ngay gần 4.500 tỷ đồng/phiên, lãi suất danh mục của nhà đầu cơ nước ngoài trong mức cao nhất từ trước tới nay.

Sức hấp dẫn của FLC đã mang đến triển vọng lạc quan về nền kinh tế vĩ mô ổn định, cũng như kì vọng lạc quan về phát triển buôn bán của tổ chức. Lộ trình cổ phần hóa và “làn sóng” các cổ phiếu mới niêm yết làm cho tiêu chuẩn quốc tế cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngày 1 quyến rũ hơn đối với chủ thầu xây dựng ở trong nước và cả hàng tỷ USD dòng vốn từ nước ngoài.
Trong bối cảnh chứng khoán “bùng nổ”, chọn lựa danh mục cổ phiếu như thế nào và chiến lược triển khai ra sao để mang đến nguồn lãi suất tối ưu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn cho dòng tiền là vấn đề được các nhà đầu cơ tốt mong đợi.


Điểm nhấn là nhóm cổ phiếu BDS khi nhóm này đã có hai năm tăng trưởng ổn định với số tiền thu về khoảng 10% cho chủ đầu tư. Cùng với này, nhóm cổ phiếu này được tương trợ từ xu hướng ấm dần lên của thị trường bất động sản, lượng giao dịch hàng quý vẫn tăng trưởng đều đặn đưa lại dòng tiền ổn định cho các đơn vị nhà ở. các tổ chức chứng khoán dự đoánKQKD các đơn vị bất động sản sẽ tăng mạnh trong giai đoạn 2017 – 2018, tạo đà cho sự tăng trưởng nhóm cổ phiếu ngành này.
Để sở hữu góc nhìn đa chiều và toàn thể hơn về thời cơ đầu tư trên Phân khúc chứng khoán, công ty FLC đơn vị Tọa đàm về thị trường chứng khoán với chủ đề: “Chọn chiến lược đầu tư tối ưu thời chứng khoán bùng nổ” vào thứ 7, ngày 13/05/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế nằm trong quần thể dự án flc quảng bình tại tỉnh Quảng Bình

quan trọng,trong buổi tọa đàm sở hữu sự tham gia của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC, đại diện cho nhóm chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm ở việc đầu tư vào chứng khoán và căn hộ khách sạn, phát biểu chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện dự kiến sẽ lôi cuốn sự góp mặt của hơn 800 khách là những quỹ triển khai, tập đoàn bất động sản, ngân hàng và giới đầu tư cá nhân. Sau Tọa đàm, những khách mời sẽ được thưởng thức Gala Dinner và Đêm nhạc “Tình ca Bolero”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN