NHỮNG ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN CỦA DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC LÀ GÌ

Vốn là 1 huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc có điều kiện thiên nhiên thuận tiện để có thể nâng cấp du lịch như: có những bãi biển đẹp trải dài, tự nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… sử dụng các khả năng du lịch đó, tỉnh Kiên Giang đầu tư xây dựng Phú Quốc thành khu vực trọng tâm phát triển du lịch của tỉnh. Tọa lạc đảo Phú Quốc,  Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đáng mong ướcsang trọng của đảo cùng các chính sách hấp dẫn hấp dẫn.


Theo dự kiến, tới năm 2020, Phú Quốc sẽ biến thành Đặc khu kinh tế – hành chính trước hết của Việt Nam. Điều như thế sẽ thúc đẩy khai thác những khả năng của đảo và thu hút giới đầu tư tại và ngoài nước. các chính sách ưu đãi về thuế, sở hữu đất tại Phú Quốc chính là các tiềm năng lớn mà cư dân chú ý.

Với nguồn vốn một.484 tỷ, Sonasea Phú Quốc là chung cư nghỉ ngơi tâm huyết của CEO Group, tạo đà cho TĐ khai thác những giá trị kinh tế – du lịch lớn của đảo Phú Quốc. chung cư sẽ góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng của vùng.

Chủ đầu tư khu nghỉ ngơi Sonasea chính là TĐ CEO Group – ông đông đảo tại lĩnh vực BDS Việt Nam. Tập đoàn luôn đi dẫn đầu ở việc sử dụng các chung cư nghỉ dưỡng ven biển, mang lại lợi nhuận đông đảo cho cư dân và nhà đầu tư.

Cam kết nguồn lợi nhuận của chung cư lên đến 10%/năm, cao hơn những dự án bất động sản khác ở Phú Quốc sẽ thúc đẩy giới đầu tư bỏ vốn vào Sonasea. Với mức triển khai nghìn tỷ, vững chắc tại mai sau khi đi vào hoạt động, Condotel Sonasea Phú Quốc khẳng định sẽ là nơi thu hút khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN