Officetel: mô hình căn hộ - văn phòng “hai trong một”

officetel không chỉ là nhà để ở, mà còn được dùng làm văn phòng cho thuê. Một cảnh quan không chỉ để nghỉ ngơi sau giờ làm việc mà chủ nhân của nó còn được tận hưởng những tiện nghi vẹn toàn, tuyệt mỹ.
nhiều hóa sản phẩm để cạnh tranh
Kể từ cuối năm 2014 đến những quý đầu năm 2015, thị trường địa ốc trong nước được ghi nhận có đa dạng chuyển biến tích cực. Chỉ tính riêng trong 8 tháng đầu năm 2015, tổng số vốn đầu tư đăng ký cấp mới và nâng cao thêm trên toàn thị trường BĐS là 13,33 tỷ USD. Số lượng giao dịch thành công trên thị trường địa ốc tiếp tục nâng cao từ 5-6% so với tháng trước và nâng cao gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014.
Đón đầu được chu kỳ gây dựng của thị trường, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang rất nhanh tái khởi động những dự án cũ cũng như đầu cơ xây dựng nhiều dự án mới. Đơn cử như tại thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh, báo hiệu từ quý IV năm 2015 đến năm 2017sẽ đón nhận thêm khoảng 59.200 nhà mới của 90 công trình hiện có và những dự án mới.
đa dạng dự án mới đang được triển khai để đón đầu chu kỳ hình thành thị trường trong thời gian đến.
Chủ đạo vì nguồn cung dồi dào trong tương lai mà ngay hiện ở, các nhà đầu tư đã đa dạng hóa loại hình để tạo thành nhiều lựa chọn cho khách hàng, bảo đảm thế mạnh cạnh tranh. Những căn hộ được đa dạng về tiết diện, đa dạng về loại hình như: officetel hà nội, duplex, studio… Không các thế, những công trình còn được chú trọng về vị trí, Kiến trúc, nội thất và tiện nghi đẳng cấp. Các nhà đầu tư đang tích hợp đa dạng tiện nghi vào sản phẩm để tạo nên sự khác biệt. Đây đó là yếu tố chính trong bối cảnh thị trường đa dạng cạnh tranh như Ngày nay.
Một loại hình căn hộ nổi bật, nhiều ưu điểm đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư đó là nhà văn phòng – căn hộ officetel. Đây đó là dạng căn hộ có tiết diện nhỏ từ 25 đến 50 m2, vừa để ở và vừa làm văn phòng. căn hộ officetel đang trở nên hướng đi nhà hiện đại tích hợp nhiều tính năng bên trong.

gia tăng ưu điểm của officetel hà nội
trông thấy lần trước tiên vào thập niên 80 ở Hàn Quốc, officetel đã quyết định thế mạnh của mình khi ngày càng phổ biến tại những nước gây dựng như Mỹ, Nhật, Singapore… tại nước ta, officetel không chỉ được chắt lọc những ưu điểm cạnh tranh về vị trí trung tâm, tiết diện thích hợp, giá thành bắt buộc phải chăng, mà còn được xây dựng với nhiều tiện nghi đẳng cấp.
Chủ nhân của các officetel có thể nghỉ ngơi, thoải mái sau giờ làm việc ngay ở chủ yếu khu văn phòng của mình. Nhiều tiện nghi tiên tiến, đa dạng như: căn hộ hàng, khu café, siêu thị, Bể bơi, phòng tập gym, spa… đáp ứng toàn bộ mong muốn của cư dân. Ngoài ra, officetel còn được hưởng lợi những tiện ích văn phòng như hệ thống bảo vệ an ninh chắc chắn, sảnh Lễ tân đón tiếp, hầm giữ xe rộng rãi…
Vượt bâc, căn hộ officetel thường nằm ở vị trí trung tâm. Bởi vậy việc giao dịch của doanh nghiệp sẽ tiện dụng hơn, chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, các tiện ích ngoại khu, hạ tầng hiện hữu của gần trung tâm cũng đó là một thế mạnh để ngày càng đa dạng doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty nước ngoài lựa chọn căn hộ officetel.
căn hộ officetel cực kỳ phù hợp với các gia đình trẻ, người trẻ độc thân vì có Diện tích thích hợp, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, thông gió, tính năng cao cấp, đồng bộ ngay trong công trình.
Một yếu tố quan trọng mà officetel hà nội được các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn chính là sự tăng nhanh lợi ích theo thời gian. Với mức giá đầu tư ban đầu vừa cần phải nhưng có vẹn toàn những thế mạnh về vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, tính năng đẳng cấp, tiềm lực cho thuê căn hộ officetel luôn được bảo toàn. So với đa dạng kênh đầu tư khác chỉ sinh lợi từ 6 – 10 %, thì officetel hà nội sẽ tăng mạnh doanh thu từ 20 – 30%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]