Stellar Garden được đầu tư bởi công ty Quang Minh JSC

Chung cư Stellar Garden được đầu tư bởi công ty Quang Minh JSC, kết hợp với nhiều tổ chức khách trong những phân loại quản lý, tài chính, phát triển, CĐT đảm nhiệm cương vị phân phối và lao động quản lý dự án chung cư. từ khoản thờ điểm ra mắt và khai bán, tập đoàn Quang Minh sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án chung cư, và bên cạnh đó sẽ quản lý, vận đồng Stellar Garden đồng dạng như với các dự án căn hộ giá rẻ khác.
dự án Stellar Garden được đánh giá là dự án chung cư sang trọng tốt số một VN ngay lúc này và được nhiều quý khách ưa chuộng, được nhiều chuyên gia nhận xét cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của người mua.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách khi sắp được được ra mắt, đang minh chứng được vị thế top đầu trên thị trường BĐS. Để trợ giúp bạn tốt hơn khi tìm hiểu và mua nhà tại dự án chung cư Stellar Garden chúng tôi hi vọng gửi về quý vị một số câu hỏi xuyên suốt tiên phong trở về dự án chung cư.


Hòa Bình Coporation là tổng thầu quy hoạch xây dựng đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh về tài chính và năng lực thi công các công trình quy mô, chủ đầu tư Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo đảm tiến độ xây dựng quy hoạch của chung cư Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, cùng với đó bảo đảm chất lượng quy hoạch xây dựng thích hợp với quy chuẩn cao hạng nhất, giữ giá tiền trị dài lâu theo thời gian. hiện tại, dự án căn hộ giá rẻ đã làm xong phần móng và đang sắp được lên tầng 15.

Hiện tại, công ty Quang Minh đang khai bán dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đó là tòa căn hộ đẹp của dự án chung cư nên thu hút được rất nhiều người mua quan tâm. Stellar Garden là tòa có được vị trí chiến lược với TT thương mại ngay dưới khối đế. Quý bạn mong cần có được có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ với Mobile tư vấn quý khách của chúng tôi.
Những chuyên viên sẽ cung cấp tin tức trở về mặt bằng, bảng giá tiền và tư vấn theo yêu cầu của người mua. Tiếp theo đó, các chuyên viên sẽ trợ giúp khách hàng các thủ tục giấy tờ mua bán, vay vốn đòi hỏi thiết. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng khách hàng cho đến khi nhận nhà. phần lớn làm việc tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN