SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA DỰ ÁN VIRGO NHA TRANG LỚN NHƯ THẾ NÀO

Tuy mở bán vào thời điểm khó khăn hàng đầu của thị trường BĐS, nhưng cấu trúc sản phẩm mới lạ, vừa túi tiền người mua đã khiến cho dự án condotel A La Carte phát triển thành vượt bâc cho phân đoạn BĐS nghỉ duỡng khi đó.


SỰ RA ĐỜI CỦA CONDOTEL VIRGO NHA TRANG

Giá thành trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn sở hữu quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc xây dựng sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình tạo dựng sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào phát triển.


Đối với chủ đầu tư condotel, họ là ai và sở hữu nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills VN, nhóm đối tượng triển khai vào condotel chủ yếu là người sở hữu mức lợi ích trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng số tiền thu về. Vi lý do này, vị trí của công trình, chất lượng quản lý khách sạn và cam đoan thu nhập là những thành phần chủ chốt để sức cuốn hút người mua chú ý tới sản phẩm này.


Do vậy, những vị trí thuận tiện tại những địa danh du lịch vận hành, những sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền trung bộ, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung phong phú. Doanh thu cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì các sản phẩm condotel lôi cuốn người dùng, do mức doanh thu cam kết, vị trí sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?
Đây là lý do condotel “hút” các nhà đầu cơ
Nhìn vào mức lợi suất đó, hầu hết nhà đầu tư đều bị quyến rũ bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản căn hộ khách sạn kèm theo tỷ suất sinh lời sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, đa số cư dân những dự án condotel hay những khách sạn nghỉ dưỡng cam đoan nguồn thu nhập cố định đến từ Hà Thành. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người thủ đô hà nội, các dự án condotel đã phục vụ được một số tiêu chí quan yếu nào?
Đầu tiên. Tọa lạc công trình condotel Virgo Nha Trang sở hữu kết nối nhanh chóng với các điểm du lịch trong điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách TP. Hà Nội khoảng 1 giờ bay, lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc mong muốn nghỉ dưỡng ngắn ngày. cơ sở thế chất tại TP.Đà Nẵng nâng cấp mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm đô thị tiện dụng, tiện lợi.
Thứ hai, siêu dự án condotel xây dựng vừa túi tiền, quy mô 40-60 m2 nên có giá thành phù hợp, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội Thủ Đô, HCM nên có thể hàng đầu đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và tỷ suất sinh lời cố định được đảm bảo. Đây sở hữu thể xem là thành phần mấu chốt quyến rũ quý khách hàng vì họ nắm chắc ở tay quyền khai thác và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc thừa hưởng kỳ nghỉ thì cam kết giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt chủ đầu tư.
Để góp phần thành công những siêu dự án condotel, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những chủ đầu tư sành sỏi. thị trường VN đang thiếu các dự án bảo đảm lợi ích cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho giới đầu tư nhỏ lẻ.
Cho nên, các condotel Virgo Nha Trang ra đời đáp ứng được mong muốn đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, sở hữu nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả lợi ích cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người dùng nhà để cho thuê. Hầu hết quý cư dân không sống thường xuyên tại khu nghỉ ngơi, không đủ thời kì để quản lý, tìm kiếm, chọn lựa khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho nhà đầu cơ bằng mô hình cam kết trả lợi ích.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN