Xây dựng hạnh phúc bền vững cùng Dự án Tây Hồ River View

Đó là một đơn vị có tên tuổi trong làng nhà đất VN, Chủ đầu tư công ty CP đầu tư Phú Thượng thể hiện sự tiên phong trong bất kì công trình Bất Động Sản nào. Với tầm nhìn chiến lược của mình Chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai công trình Tây Hồ River View trong thời gian tới.

Khác với những dự án trước nhắm vào đối tượng giới đầu tư thu nhập cao thì Tây Hồ River View lại hướng vào những quý khách hàng có mức thu nhập trung bình. Với nhu cầu mang đến cho người dân tại công trình xây dựng một mái ấm hạnh phúc.


Tây Hồ River View - không gian sống xuất sắc, an cư, hạnh phúc

Ngoài các nhân tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như: công việc, phong thủy, gia đình, bạn đời…thì không gian sống cũng là một tác động lớn đến cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Liệu bạn có cảm trông thấy thư giãn khi sống trong một cảnh quan chật hẹp, vị trí sâu trong ngõ hẻm, hoặc các cảnh quan nhiều tiếng ồn, dẫn đến tâm trí luôn trong trạng thái mệt mỏi stress nặng? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng lựa chọn một địa điểm cao hơn để thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay?

Vậy lý do bạn không lựa chọn dự án căn hộ Tây Hồ River View ngay hôm nay, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một môi tường sống lý tưởng bậc nhất, thư thái top 1 để bạn có thể yên tâm làm việc và ổn định cuộc sống.

>> Thông tin mới : Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Thấu hiểu những điều mà quý khách hàng mong muốn, Tây Hồ River View sẽ đó là sự kết hợp lý tưởng giữa thiết kế thông minh và môi trường sống xanh tương tự như Vinhomes. Că hộ Tây Hồ River View không chỉ là vị trí trở về bình yên của mọi quý khách hàng mà còn là một nền tản vững chắc để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc gia đình bền vững, trọn vẹn.

An cư tại công trình Tây Hồ River View, mọi người dân đều có quyền lợi được hưởng các lợi ích tại công trình về: Chất lượng- Tiện ích- Đồng bộ và đều được đáp ứng nhu cầu của người dân về mức giá bán, tiện ích vẹn toàn.

>> Xem thêm : chung cư HTV Complex

Theo kế hoạch dự kiến, Tây Hồ River View sẽ có mức giá bán trung bình chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 và một hệ thống tính năng nhiều về mọi mặt như: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, thể thao, sắm sửa, sân chơi cho trẻ em, quang cảnh, môi trường, dịch vụ…..

không bao giờ có gì có thể xuất sắc hơn bằng hạnh phúc gia đình cả, Chính vì vậy hãy chọnTây Hồ River View đó là một nền tảng vững chắc top 1 xây dựng hạnh phúc bền vững cho gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN