Thông tin dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận

Dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận là một dự án sở hữa vị trí đắc địa nhất của tỉnh Bình Thuận, từ đây du khách có khả năng đi theo đường Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, sau đó di chuyển tiếp theo Quốc lộ 1A. bên cạnh đó, đối với những người thích cảm thụ đi phượt thì chúng ta nên đi cung đường ven biển Bà Rịa – Lagi – Hàm Thuận Nam.

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng dự án La Perla Villas Resort được đầu tư xây dựng với tổng diện tích 54.181 m2, là một khu kinh doanh du lịch, xây dựng biệt thự để bán và cho thuê. Dự án có 2 khu chính bao gồm 02 khối khách sạn bố trí ở vị trí cao, gần quảng trường và công viên trung tâm, đảm bảo tầm nhìn và không gian xanh. Tầng cao tối đa 03 tầng, mật độ xây dựng 60%.


Khu biệt thự nghỉ dưỡng: Bố trí phía sau khối khách sạn, đảm bảo hướng nhìn biển, dễ dàng tiếp cận từ trục trung tâm, đảm bảo không gian xanh và thuận lợi sử dụng các dịch vụ. Tầng cao tối đa 02 tầng, mật độ xây dựng 25%.

Khu dịch vụ du lịch: Tầng cao 01 tầng, riêng khối nhà hàng 02 - 03 tầng, mật độ xây dựng 40%; gồm các dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, cà phê, gym-spa,...
Khu cây xanh cảnh quan: Tại khu vực không gian trung tâm, ngay lối vào dự án, tiếp giáp khu vực quảng trường; đồng thời, lõi cây xanh trung tâm đảm bảo bán kính phục vụ cho các khu vực ở và nghỉ dưỡng. Dọc theo ranh dự án bố trí các khu vực cây xanh, tiểu cảnh. Tầng cao tối đa 01 tầng, mật độ xây dựng 5%.

Khu vực bãi cát ven biển: Bố trí các dịch vụ, nghệ thuật mang đậm tính địa phương như: thuyền, chài lưới, dịch vụ vui chơi trên biển, bãi thuyền - thúng, lửa trại...; bố trí khu vực cứu nạn nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Bên cạnh đó dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận còn có khu dịch vụ du lịch riêng gồm dây chuyền các khu dịch vụ dịch vụ, tiện ích như quán ăn, quán bar, quán coffee, Spa, bể tăm, khu giải trí giả trí cho trẻ em. Khu vực này có mật độ quy hoạch xây dựng là 40%. Các nhà hàng được phép cao 2 tầng còn các phạm vi khác như quán bar, cafe… tối đa là 1 tầng. Như vậy, xứ mệnh của những du khách sẽ không bị che khuất.
>>> Xem thêm thông tin dự án Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẶT NẠ NGỦ LANEIGE 15ML

TIN TỨC DỰ ÁN