Condotel Ocean Gate sở hữu giá hấp dẫn tại thị trường Condotel Nha Trang

So với tất cả các dự án Condotel tại Nha Trang cùng phân khúc, có thể nói dự án Condotel Ocean Gate Hotel & Residences có giá bán tốt cũng như khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư ổn định nhất. Nhìn lại quá khứ tại thị trường Nha Trang nhiều người đã nếm trái đắng khi nhận hứa hẹn lợi nhuận lên đến 15%/năm từ chủ đầu tư nhưng cuối cùng mất cả chì lẫn chài khi không được nhận sổ sở hữu và cũng không được chia sẻ lợi nhuận đủ theo cam kết.
Cam kết lợi nhuận ở mức 9%/năm được coi là mức đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối cho khách hàng và là bước đi chắc chắn của chủ đầu tư Vân Phong. Điều này giải thích lý do vì sao với mức giá chỉ từ 34 triệu/m2 – mức giá thuộc diện tốt nhất thị trường Condotel Nha Trang hiện nay đã giúp đẩy số lượng khách hàng đổ về mua dự án Ocean Gate ngày càng nhiều.

Giá trị cam kết hấp dẫn

Ocean Gate Hotel & Residences được xây dựng và đi vào hoạt động với 3 chức năng chính là khách sạn, condotel và căn hộ chung cư cùng với hàng loạt tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi, gym & spa, skybar… Vì thế đã tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho nhà đầu tư và các khách hàng: Đầu tư căn hộ condotel hoặc mua căn hộ chung cư để ở. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhà đầu tư vừa và nhỏ. Đối với condotel, cam kết lợi nhuận 9% mỗi năm trong vòng 3 năm đầu, từ năm thứ 04 trở đi, khách hàng được nhận 75% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê; thanh toán 95% nhận ngay chiết khấu 8% và 15 ngày nghỉ dưỡng/năm.
Với 500 triệu trong tay, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư sinh lời hiệu quả tại dư án Ocean Gate. Liên hệ công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang – đơn vị phân phối độc quyền dự án để nhận được tư vấn chi tiết nhất.
Mọi thông tin quý khách truy cập tại: http://oceangate-nhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN