Những nhận định của các chuyên gia về dự án Ocean Gate Nha Trang

Theo các chuyên gia BĐS, đối với người đầu tư, điểm lôi cuốn của Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán dòng sản phẩm Condotel tại Nha Trang giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại chu kỳ bây giờ, điều thú vị cho người xác định đầu tư vào condotel là số lượng hàng hóa còn hạn hẹp nên khả năng tăng giá thành là rất lớn, có thể cực kỳ dễ chuyển nhượng lại cho một đơn vị đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt. với đó Ocean Gate Nha Trang một dòng sản phẩm đang được nhiều đơn vị đầu tư điểm riêng biệt quan tâm.

Ocean Gate Nha Trang vị trí kim cương

dự án Ocean Gate Nha Trang nằm tại số 8 đường Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang – vị trí đặc biệt tiên phong của thành phố Nha Trang giáp mặt với ngã 4 đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, chỉ cần 1 phút đi bộ ra bãi biển tuyệt vời.Tòa nhà tọa lạc ngay vị trí đẹp giữa nội đô, với điều kiện giao thông tiện lợi, giáp các TT thương mại lớn, trường học, bệnh viện… bảo lãnh cho chủ có được có một chất lượng cuộc sống tốt hạng nhất. Với các ưu điểm đến địa điểm thuận tiện OCEAN GATE sẽ là một dự án bđs mang giá thành trị luôn luôn cho chủ có được.

Thiết kế thông minh của căn hộ Ocean Gate Nha Trang

Điểm độc đáo của Ocean Gate Nha Trang so với các dự án căn hộ thông thường là lợi ích kép mà sản phẩm này mang đến. người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do những công ty quản lý tiếng tăm điều hành tại các địa danh du lịch; lại vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi cần sống ở các căn hộ điểm độc đáo như hotel mà lại được hưởng nhiều đãi ngộ khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đón rước miễn phí, HT tích điểm, được săn sóc cơ thể miễn phí…

Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong hotel Ocean Gate Nha Trang có thêm doanh thu dòng năm nếu họ ký hợp đồng với tập đoàn quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân loại quản lý lao động lớp lan của Vinpearl, khách hàng và người đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về cam kết lợi nhuận lên về 10%/năm là có thể tiến hành được.
Xem thêm thông tin liên quan tại: http://oceangate-nhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẶT NẠ NGỦ LANEIGE 15ML

TIN TỨC DỰ ÁN