Tạo dấu ấn với căn ven hồ An Bình city


Dấu ấn mà An Bình city tạo nên không đơn giản chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các chung cư ven hồ dự án An Bình city sẽ cùng nhau hình thành một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ các kiến trúc và tọa lạc có 1-0-2 bây giờ.

An Bình city - Phong cách sống mới cho chủ nhân
Chung cư An Bình city không chỉ sở hữu các hướng view căn trực diện hồ điều hòa 19ha bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này bằng những thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt những tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu môi trường một phương pháp dễ dàng giúp căn hộ có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể thấy được hồ điều hòa xanh dương.


Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương ở ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả những điểm nhìn, khu vực và liền kề gũi với toàn bộ thành viên tại gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Đây chính là lợi thế mà căn hộ chung cư An Bình city có thể làm được nhờ vị trí nằm ôm trọn hồ điều hòa 19ha cùng với triển khai quy mô từ chủ đầu tư cho 1 phong cách sống xanh dương lần hàng đầu mọc lên tại VN.

An Bình city - Dấu ấn cho 1 đời sống hạnh phúc
Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới ở An Bình city, đơn vị thiết kế còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với quy mô trên không được tối ưu thông qua những khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị.
Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công để tạo an toàn cho các dân cư nhí tại gia đình tuy nhiên vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, dự án An bình city sẽ là nơi mang lại một đời sống tràn đầy sự đẳng cấp, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên căn hộ chung cư dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho các dân cư tráng lệ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

thông tin về Sunshine Lake View Sky Villas

TIN TỨC DỰ ÁN