Điểm công mà dự án chung cư Iris Garden đem lại cho quận Từ Liêm

 Iris Garden là khu phức hợp gồm 4 tòa tháp cao 25-30 tầng, chức năng thương mại kết hợp với văn phòng và căn hộ ở với diện tích tổng sàn xây dựng 1.5211m2. Căn hộ gồm đa dạng loại tiết diện từ 61.4 – 114m2, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ tạo điều kiện giúp thị trường nhà nguồn cung nhiều phục vụ cung cầu sử dụng của không ít hộ gia đình.

Quy mô dự án dự án Iris Garden


Dự án được xây dựng trên tổng thể diện tích khu đất 1.521m2. Trong đó, mật độ xây dựng chiếm 35%. Các thông số kỹ thuật chung của công trình:

Iris Garden gồm 04 tòa tháp A1, A1, B1, B2 có chiều cao 25 – 30 tầng (1 tầng hầm) với chức năng: trung tâm thương mại – dịch vụ và văn phòng, kết hợp căn hộ ở. Dự án có khối đế 4 tầng liên thông từng tòa tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Thiết kế khu căn hộ Iris Garden


Khu căn hộ cao cấp Iris Garden được bố trí ở phần trên với các loại tiết diện nhiều từ 61.4 – 114m2, Kiến trúc 2-3 phòng ngủ, với tổng số 1.222 căn bố trí hợp lý và linh hoạt, thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

Được Kiến trúc bởi từng đặc biệt gia của Aedas (Hồng Kông) danh tiếng, Chung Cư Iris Garden được chú trọng cảnh nhìn, ánh sáng tự nhiên, tuân thủ phong thủy và độc lập cảnh quan chung riêng, công năng sử dụng hiệu quả.

Tiện dụng dự án dự án Iris Garden


Iris Garden –là sự tổng hòa của những thiết kế hiện đại, cảnh quan cảnh vật luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo. Khu TTTM được bố trí tại khối đế và các tầng giữa đó là khu văn phòng cho thuê.

Khối đế của 4 tòa tháp liên thông nhau tạo thành một khoảng cảnh quan rộng không hề nhỏ, nơi sẽ được bố trí từng dịch vụ như cửa hàng thời trang, ăn uống, giải khát, hệ thống siêu thị, spa, căn hộ trẻ, văn phòng…nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống tính năng và hòa nhập cùng cộng đồng. Phần khối đế phía trong khu đất được thiết kế thông tầng để tận dụng làm sân chơi, đường dạo kết hợp cây xanh cho các tòa nhà.

Chung Cư Iris Garden – Khu Bể bơi tiện ích cho cư dân


tại khu đất sẽ được bố trí một trường tiểu học cao 5 tầng với tiết diện sàn 2200m2, kết hợp với tiết diện sàn dành cho căn hộ trẻ trong từng tòa cao tầng sẽ góp phần tạo lý do kiện thuận lợi cho cư dân trong việc chăm sóc, giáo dục các thế hệ tương lai.

Chung Cư Iris Garden – tiện dụng về giao dục tử mầm non đến tiểu học, trung học…


Khắc phục giảm của đa dạng tòa cao tầng trong trung tâm đô thị Hiện nay, hệ thống phân luồng giao thông của Iris Garden được Kiến trúc khoa học, theo nguyên tắc tránh chồng chéo, tránh giao cắt giữa từng khu chức năng, giữa nơi gửi xe của khối Chung Cư và khối dịch vụ. Chỗ đỗ xe cần phải chắc chắn chuẩn 1 xe ô tô/hộ, chưa kể chỗ để xe máy.

Hệ thống thang máy tự động hiện đại, tốc độ cao của từng tòa nhà sẽ giúp cho cư dân đi lại tiện lợi, cực nhanh. 14 Thang máy được bố trí từ tầng hầm dành cho từng gần thương mại, dịch vụ. 28 Thang máy tự động dành cho khu vực nhà. Thêm nữa, còn có 14 thang bộ thoát hiểm, 4 đường dốc và 2 thang máy nâng hàng.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước, tin tức liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ… Bố cục tổng mặt bằng tổng thể được quy hoạch bảo đảm khoảng cách phòng cháy chữa cháy với các dự án lân cận.

KĐT Iris Garden được thiết kế và thi công trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ từng quy định phòng chống động đất và tận dụng phương pháp xây dựng mới, chắc chắn tối đa sự an toàn cho cư dân, góp phần bảo vệ môi trường.

Khu đô thị được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư VimeFulland đã bắt đầu thi công. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án Iris Garden sẽ đáp ứng được căn hộ ở cho khoảng vùng lân cận 3.400 người

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

thông tin về Sunshine Lake View Sky Villas

TIN TỨC DỰ ÁN