Kiến trúc thông minh, gần gũi thiên nhiên của dự án Vinhomes Dragon Bay

Dự án Vinhomes Hạ Long được Kiến trúc giáp với biển, nằm tựa lưng vào núi Bài Thơ cực kỳ mộng mơ sẽ là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho bạn và gia đình. Ngoài việc được thiết kế giáp với cảng biển, tiện cho việc di chuyển qua đường biển, nơi này bảo toàn sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ từ biển, đem lại sức khỏe dồi dào cho cư dân.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Vinhomes Dragon Bay

Nằm ở trái tim của trung tâm hành chủ yếu chiến lược trung tâm thành phố Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay Kết nối tiện ích và đơn thuần với từng tiện lợi của Thành phô và từng tuyến gioa thông huyết mạch: sân bay, bến thuyền, cảng biển thế giới, cầu Bãi Cháy, hệ thống cáp treo trên Vịnh Hạ Long, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, bệnh viện Vinmec…
nhà phố thương mại – Shophouse Vinhomes Dragon Bay đó là mô hình Bất Động Sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó thấy ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại từng thành thị k nhỏ của Đông Nam Á. Đặc biệt Khu đô thị nằm tại vị trí vàng của thành phố du lịch – công nghiệp Hạ Long.

vị trí tốt, tiếp cận nguồn người dân k nhỏ và nguồn du khách nhiều đa dạng sẽ là điểm nhấn giúp thanh khoản tốt, chủ đầu tư có thể tận dụng để kinh doanh, cho thuê shophouse để kinh doanh đem đến nguồn lợi nhuận khu vực như ngay lập tức.

Vinhomes Dragon Bay đáp ứng trọn vẹn mục đích kinh doanh

Chiếm hữu một căn shophouse vên cạnh giá trị tài sản sẽ tăng dần theo thời gian mà chủ chiếm hữu có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh mang lại doanh thu cao nhờ vào Số lượng khách thăm quan đến tham quan một trong các kỳ quan tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
Vinhomes Hạ Long – Tên gọi chính thức của siêu dự án Vinhomes Dragon Bay, Khu đô thị chủ lực của TĐ Vin Group tại Quảng Ninh. Vinhomes Dragon Bay ra đời với sứ mệnh phát triển thành Khu đô thị biển không thể tuyệt vời hơn bên bờ Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới và tỏa sáng như 1 biểu tượng mới của trung tâm thành phố Hạ Long.
chủ nhân căn hộ có thể tận dụng vào mục đích cho thuê các dịch vụ như nhà hàng, spa, quầy bar, trung tâm dạy học... Với giá trị ban đầu tối thiểu 30% khoảng 2 tỷ đồng còn lại 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất khuyến mãi. Nếu kết hợp việc kinh doanh cho thuê mỗi tháng có thể đem đến cho gia chủ nguồn doanh thu cực lớn nhờ khả năng về du lịch của địa phương.
tiếp nối thành công của các Khu đô thị ở Hạ Long khác như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort, năm 2016, Vingroup tiếp tục mang tới Hạ Long Khu đô thị Vinhomes Hạ Long với quy mô, giá trị và đẳng cấp mới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN