Tham dự sự kiện công bố dự án flc hạ long

Dự án FLC Hạ Long  một trong những siêu Khu đô thị mới của tập đoàn BĐS hàng đầu nước ta Vingroup. căn hộ condotel flc Hạ Long hứa hẹn hội tụ đủ những yếu tố để làm nên một cơn sốt không nhỏ trong tương lai.

dự án flc Hạ Long được nhiều quan tâm

Hơn 500 khách tham gia “Điều này biến căn hộ condotel flc Hạ Long trở thành khách sạn chiếm hữu những thuận tiện không thể tìm thấy  các nơi khác  miền Bắc”, ông Nam nhấn mạnh. phục vụ cung cầu giải trí của khách có được dự án  sân golf 18 hố duy hàng đầu tại VN nằm trên đỉnh đồi, vùng lân cận trung tâm hành chủ đạo của thành thị, với triển vọng lọt vào top những sân golf có hướng view đẹp nhất thế giới. Theo tin tức từ đại diện FLC, sân golf này có công suất phục vụ 1.200 người đăng ký chơi thường xuyêntuy thế con số này hiện đã được đăng ký vùng lân cận hết.
cam đoan doanh thu 12%/năm, hỗ trợ vay lãi suất 0%Các phòng trong FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu tiết diện linh hoạt, được thiết kế cho đa dạng gói kinh tế khác nhau. nhà đầu tư chỉ cần khoản tích luỹ ban đầu khoảng 560 triệu đồng để chiếm hữu ngay 1 căn condotel 1,4 tỷ, với chính sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn từ ngân hàng. Theo ông Nam, condotel FLC Hạ Long có được cùng lúc 5 lợi thế k nhỏ với từng giới đầu tư.
trước tiênnhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.
Thứ hai, trong 8 năm đầu tiênlợi nhuận tối thiểu mà FLC cam đoan sẽ đó là 12%, cao hàng đầu cả nước tính đến hiện tại. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu tưkhách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

Thứ ba, khách chiếm hữu nhà sẽ được tặng liền tay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn bộ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC. Thứ tư, quý khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% chất lượng căn hộ. Nói cách khác, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ, nhưng sẽ được có được sổ đỏ lâu dài và hưởng lời tăng nhanh ngay theo thời gian từ condotel. Và thứ năm, khách có thể được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, đồng nghĩa khách hàng đang “vay mà như không vay”.
100% số căn ra hàng có chủ ngay từ lúc chương trình bắt đầu, hàng trăm nhà đầu tư đã chen chân để được nghe giới thiệu và tư vấn tin tức chuyên biệt sâu về sản phẩmtất cả hơn 150 căn condotel FLC Hạ Long được giới thiệu trong đợt ra bậc nhất tiên đã được giới đầu tư đăng ký.

Hàng trăm khách chờ đăng ký giao dịch FLC Hạ Long

Cuối Lễ Lễ, ba quý khách hàng ăn may tham gia phần chơi bốc thăm đã trúng các giải thưởng chất lượng của chương trình như voucher du lịch  các quần thể nghỉ dưỡng của FLC trên toàn quốc, vé máy bay, voucher giảm đi giá hàng chục triệu đồng khi mua căn hộ Flc hạ long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Đánh giá máy lọc khí Coway có tốt không? 7 Lý do nên mua

TIN TỨC DỰ ÁN