Trải nghiệm cuộc sống bình yên vẹn toàn tại Green Pearl Minh Khai

Với hướng view chiến lược đi trước thời đại, Daewon nước ta công trình Green Pearl Minh Khai với một chuỗi tiện nghi nội thất cao cấp, cao cấp. Công trình Green Pearl Minh Khai chính là minh chứng cho khát vọng thống lĩnh thị trường bất động sản căn hộ chung cư đẳng cấp của chủ thầu.

Thiết kế căn hộ chung cư tại Green Pearl Minh Khai


Được thiết kế theo mô hình Kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công ở nhiều nước hình thành ở các khu vực nước phát triển lân cận, chung cư Green Pearl mang tới cho cư dân trung tâm thành phố môi trường sống trẻ trung, tiên tiến, thanh bình và tươi mới.

Không chỉ vậy, Green Pearl còn mang lại cho người dân và cư dân trung tâm thành phố một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí mát mẻ, biến ý tưởng về một dự án hiện đại, một thành thị xanh, sạch, văn minh – nơi có vẹn toàn mọi tiện nghi, tiện ích phục vụ con người trở nên hiện thực.

Với Diện tích khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng không hề nhỏ được Kiến trúc và bố trí hài hòa trong tổng thể công trình tạo ra những điểm nhấn riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ khách thăm quan nào ghé thông qua. Có thể xuất hiện, với việc phục vụ vẹn toàn các mục đích nhất để ý kiến giá trị cuộc sống của một đô thị từ môi trường, tính năng, những khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục… tới Kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ… Green Pearl xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức khả năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam thủ đô.Nếu như trước đây nhu cầu của người tiêu dùng chỉ dừng lại ở quan niệm "Căn hộ An cư Lạc nghiệp" , lựa chọn nhà phù hợp với giá tiền, bên cạnh và chất lượng xây dựng Thì hiện ở các tiêu trí mua căn hộ không chỉ dừng lại ở các tiêu trí cơ bản đấy, không chỉ là quần thể, vị trí mà hơn cả là môi trường, tiện ích nội khu của khu đô thị.
Hiểu được tiêu trí đó Green Pearl City được thiết kế trên ý tưởng những cánh buồm no gió dự án Green Pearl được các chuyên biệt gia tính toán để tạo thành sự đối lưu không khí tuyệt mỹ cho những căn hộ luôn thoáng đãng, Kiến trúc khoa học tiên tiến giúp những căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên...

Hình ảnh cánh buồm đó là biểu hiện của sự thịnh vượng, tại căn hộ chung cư 378 Minh Khai đơn vị chăm chút từ các thiết kế, công trình tầng thấp và tính năng nội khu với Trường mầm non (628m) và kế cận căn hộ trẻ (2900m) đặt tại công trình. Cùng hệ thống khuôn viên cây xanh và đường tản bộ, không chỉ đó là giải pháp đáp ứng nhu cầu căn hộ ở chất lượng cao, sứ mệnh của Green Pearl City là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống Bình yên vẹn toàn.

Không gian sống văn minh cao cấp chỉ có tại Green Pearl Minh Khai


Những dịch vụ đi kèm với căn hộ chung cư không chỉ đó là yếu tố định vị phân đoạn dự án mà còn đó là điều kiện tạo nê môi trường sống văn minh, cao cấp. Ngoài dịch vụ an ninh chuyên biệt nghiệp, bảo vệ 24/24 giúp cư dân an tâm sống tại dự án, Green Pearl Minh Khai còn sở hữu trang thiết bị chống cháy tuyệt hảo. Đây chính là lo lắng thường trực của các cư dân khi có ý định đầu tư dự án để ở Hiện nay.

Chính hàng đầu, việc lựa chọn một căn hộ đẳng cấp cũng đồng nghĩa chủ nhân lựa chọn tham gia một cộng đồng người dân cùng quan điểm, cùng đẳng cấp và chắc hẳn việc sống trong một cộng đồng văn minh, năng động, hiện đại được coi là đặc biệt đáng kể của dự án 378 minh khai.

Sự gắn kết tuyệt vời giữa những yếu tố chất lượng, công năng tiện nghi và dịch vụ tăng cao sẽ tạo ra một sản phẩm BĐS thích hợp cho những khách hàng kiếm tìm lối sống xứng tầm, cao cấp. Đây cũng đó là hướng đi sống được ưa chuộng tại toàn bộ các đô thị không nhỏ, tiên tiến trên toàn quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

thông tin về Sunshine Lake View Sky Villas

TIN TỨC DỰ ÁN