Biệt thự biển nghỉ dưỡng vinpearl có những thế mạnh gì

Với những khách hàng gạo cội, khẳng định rằng không khó để nhận ra tại sao vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl lại được ưa chuộng và chọn lựa trở nên kênh đầu tư lãi xuất nhất Hiện nay.

Tuy nhiên, chắc chẵn cũng sẽ có những quý khách hàng mới tham gia nơi đầu tư còn đang có nhiều băn khoăn, nghiên cứu về thế mạnh của các nơi đầu tư khác nhau.

Với một khoản tài chính nhàn rỗi có được sau một thời gian tích lũy, hẳn đa dạng người sẽ muốn “tiền đẻ ra tiền”, muốn tăng cao giá trị cho nguồn vốn một cách an toàn. Và điều họ vướng mắc nằm ở việc chọn lựa một phân khúc đầu tư thích hợp để vừa có thể hình thành kinh tế một cách thuận lợi vừa không cực kỳ vất vả trước những biến động, rủi ro của thị trường.

Hiện tại VN có những nơi đầu tư chính như: Gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng – ngoại tệ, đầu tư BĐS, đầu tư chứng khoán… Mỗi nơi đầu tư đều có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, rủi ro đầu tư và doanh thu đầu tư kỳ vọng cũng khác nhau. Theo các chuyên biệt gia kinh tế thì khoản đầu tư nào đem đến doanh thu cao, hàng đầu là trong thời gian ngắn, thì cũng thường đó là những khoản đầu tư có độ rủi ro cao.

Biệt thự biển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup tiêu biểu năm 2016


Năm 2016 đó là năm được dự đoán dòng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi và thống trị, chiếm lĩnh thị phần đầu tư không nhỏ. Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lấn át toàn bộ các loại hình nhà tại, văn phòng, căn hộ cho thuê trước nay và tạo thành một trào lưu đầu tư mới cực lớn.

cho thị trường nhà đất nói chung, các sản phẩm mang thương hiệu của Vingroup luôn là lựa chọn nhất của các quý khách hàng và khách hàng bởi sự uy tín, uy tín và chất lượng loại hình cao cấp. Do vậy, một thương hiệu như Vinpearl sẽ không còn đó là điều gì xa lạ nữa. Và tất nhiên, Vinpearl Đà Nẵng 2 chính là sản phảm tiêu biểu hàng đầu của Vinpearl ở Đà Nẵng. Lợi ích đầu tư Vinpearl Đà Nẵng 2 hẳn đã cực kỳ rõ ràng dành cho các khách hàng.đó là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu của Vingroup, Vinpearl Đà Nẵng 2 sẽ đem đến lợi nhuận sẻ chia cao cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Đồng thời, với tín nhiệm của mình, Vingroup cam kết sẽ bàn giao biệt thự đúng hạn và không để khách hàng thất vọng

3 “lợi thếvàng” chỉ riêng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl có:


Vingroup cam đoan lợi nhuận 100% trong 10 năm đầu tiên; chia sẻ 85% doanh thu từ việc khai thác sử dụng, không không đáng kể hơn 10% chất lượng của biệt thự (chưa kể VAT/năm); hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị biệt thự và được MIỄN LÃI vay 24 THÁNG; đảm bảo giá trị tài sản – thậm chí tăng nhanh chất lượng theo thời gian,… là các ưu điểm độc đáo của dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup. Quý khách được lựa chọn đầu cơ tại thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Bên cạnh đó phải tính thêm tới 3 lợi ích khác nữa:

giới đầu tư sẽ được tặng ngay 15 đêm miễn phí/ năm trong vòng 50 năm. Tính ra là 750 đêm trên toàn hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl từ Nam ra Bắc

Ký ngay một hợp đồng cho thuê dài hạn. Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm khai thác biệt thự trong vòng 50 năm. Với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% dành cho chủ biệt thự

Kỳ vọng nâng cao giá biệt thự sau 5 năm, 10 năm ở Việt Nam đó là đảm bảo. Bởi vì so với những nước hàng xóm gần như Thái Lan hay Indosia thì 1 căn biệt thự ven biển có giá tối thiểu 2 triệu đô la mỹ và chỉ được chiếm hữu trong vòng 50 năm.


Với 6 ƯU ĐIỂM từ kênh đầu tư biệt thự biển thì “Đầu Tư Biệt Thự Biển cùng Vingroup” đang là một thời cơ vô cùng tốt không thể nào bỏ thông qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

thông tin về Sunshine Lake View Sky Villas

TIN TỨC DỰ ÁN