Cocobay Đà Nẵng - Boutique Hotel Mỏ vàng cho các nhà đầu tư

khu vực các loại hình thịnh hành của Bất Động Sản du lịch như boutique Hotel (khách sạn mini) căn hộ condotel là định hướng mới tạo ra một mãi lực hấp dẫn cho thị trường và ghi dấu thành công cho xu hướng này chính là loại hình Boutique Hotel tại công trình Cocobay Đà Nẵng.

Mở ra vàng tỷ đô chưa được khai quật


Theo công bố của hiệp hội lữ hành nước ta mỗi năm người Việt chi cần 6 tỷ đô để đi du lịch nước ngoài Tuy vậy lý do đáng nói đó là lữ khách Việt luôn sẵn sàng đi du lịch ko phải vì cảnh quan tự nhiên mà còn muốn trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp hiện đại. Việt Nam có được tiềm năng du lịch không thể chối cãi với các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất thế giới Tuy nhiên điểm trừ của nước ta đó được coi là dịch vụ.

Thị trường du lịch Việt Nam khan hiếm dự án tổ hợp giải trí


Nhìn nhận thấy các nước gây dựng có những tổ hợp du lịch giải trí, đây là mỏ vàng doanh thu và có hầu hết đại gia đang đổ tiền vào phân đoạn này. Đi tiên phong trong ngành nhà đất giải trí đó là chủ đầu tư The Emprie với tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng và được kỳ vọng là khu du lịch giải trí hoành tráng đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Nếu các nước lân cận nổi tiếng với những khu du lịch giải trí là Pataya, La Quế Phường, Geeting.... Thì nước ta lại đang e ngại trong việc đầu tư BĐS giải trí. Trên thực tế các khu giải trí tích hợp hiện đang quá khan hiếm tại thị trường Việt Nam.vùng lân cận các dự án condotel hay Resort thì Boutique Hotel đang là loại hình kinh doanh mới đầy hấp dẫn, Boutique Hotel cung cấp nhiều phòng nghỉ tiện ích và dịch vụ tiện ích đem lại thêm đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng đồng thời góp phần bù lỗ hổng về thị trường cơ sở lưu trú ở Đà Nẵng. Khi tới với Cocobay Đà Nẵng không chỉ tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn được thu lợi không hề nhỏ từ việc đầu cơ sinh lợi nhuận.

Boutique Hotel được ví như mỏ vàng sinh lời trọn đời cho khách hàng, dự án thổi một làn gió mới cho khách đầu tư trên toàn quốc bởi tính khan hiếm và chất lượng đem đến cho khách hàng. Minh chứng là ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường chuỗi Boutique Hotel có tên King Bay và Queen Bay đã đạt được giới đầu tư đón nhận hơn 90% lượng sản phẩm chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng.

Với chính sách rất hấp dẫn, TĐ cam kết 12.5% lợi nhuận từ việc kinh doanh trong 8 năm và tối đa cam kết lên tới 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh lại căn hộ khách sạn.

đơn vị uy tín của Cocobay Đà Nẵng


thị trường bất động sản nóng lên đang mang theo sự cạnh tranh khốc liệt của đông đảo doanh nghiệp địa ốc vì vậy chỉ có những TĐ uy tín mới được giới đầu tư đón nhận. Với bề dày từ năm 1992 trong lĩnh vực nhà đất giải trí, tầm nhìn chiến lược dài hạn với thị trường bất động sản giải trí. CĐT The Empire đã từng gây tiếng vang với công trình nghỉ dưỡng Naman Retreat đẳng cấp ở Đà Nẵng sẽ giúp bù đắp những điểm còn giảm của ngành du lịch Việt.

Từ việc chọn địa điểm cho dự án, đơn vị Kiến trúc, đơn vị hoạt động thì Cocobay Đà Nẵng của TĐ The Empire đã được đón nhận nồng nhiệt thậm chí một số giới đầu tư chuyên biệt nghiệp đã xác định dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ thay đổi diện mạo của ngành du lịch thành thị Đà Nẵng đồng thời nâng tầm du lịch Việt. Đưa VN lên bản đồ du lịch của thế giới về những điểm dừng chân điểm sáng nhất.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

thông tin về Sunshine Lake View Sky Villas

TIN TỨC DỰ ÁN